Muối Thần Tài – “Lộc” xuân Bahy gửi đến bạn trong năm mới

 

Dịp đầu xuân, người Việt Nam thường có phong tục sử dụng muối để đuổi tà ma; cầu mong may mắn và tài lộc đến với mình và gia đình. Phong tục đó đã có từ rất lâu đời, được truyền lại qua nhiều thế hệ đến nỗi nó trở thành một câu nói quen thuộc trong dân gian “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi.” Hơn cả một thói quen, muối còn mang một ý nghĩa phong thủy đặc biệt; nhất là khi Tết đến Xuân về, ai cũng cầu mong những điều tốt lành đến với mình.

 

muoi-than-tai

 

Theo cách hiểu đơn giản của nhiều người, đầu năm mua muối là mua về sự “mặn mà” cho cả năm. Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta; muối là một trong 4 loại gia vị cơ bản thiết yếu, và cũng rất cần thiết cho mọi cơ thể sống.
 
Từ rất xa xưa, muối đã được xem là một loại khoáng chất cổ đại và cũng là một tài sản quý giá. Muối được sử dụng trong các nghi thức thanh tẩy, trừ tà. Muối còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y học và massage; vì muối có khả năng giải trừ năng lượng tiêu cực và hấp thu năng lượng tích cực cho cơ thể.
 

“Lộc” Bahy – Muối Thần Tài chỉ có tại Bahy

 
Nếu muối bình thường đã mang tới may mắn; thì muối Thần Tài của Bahy lại càng đặc biệt hơn. Lý do duy nhất làm nên sự khác-biệt-đặc-biệt này; chính là Bahy mang đến cho bạn những gói muối được mang về từ dãy Himalaya hùng vĩ. Muối Himalaya nổi tiếng khắp thế giới về độ tinh khiết và nguồn khoáng chất tự nhiên; mà không có bất kỳ loại muối nào khác có được. Hơn nữa, với hàng triệu năm hấp thụ tinh túy của ngũ hành; muối Himalaya được xem là loại muối có tính phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn.
muoi-than-tai-2
Các khoáng chất tự nhiên có trong muối Thần Tài của Bahy; giúp cho mọi lo lắng, muộn phiền của bạn đều tan biến; hạn chế bệnh tật và tăng cường năng lượng cho cuộc sống hằng ngày của bạn. “Lộc” mà muối Thần tài Bahy có thể mang đến cho bạn đó là:
-Thu hút sự thịnh vượng và cải thiện sức khỏe
-Làm sạch và làm “ấm” cho không gian sống 
-Tiêu trừ các năng lượng xấu ảnh hưởng đến bạn
-Đem lại may mắn và phong thủy tốt cho công việc
Khi những ngày xuân đang đến thật gần; Bahy trân trọng gửi tặng cho bạn gói muối Thần Tài; cùng với lời chúc “đắc tài, đắc lộc, đắc nhân tâm” cho năm mới. Hãy đến Bahy để đưa “Lộc” Thần tài và may mắn về nhà đón Tết nhé!
 
Thời gian nhận “LỘC” Thần Tài may mắn đón Xuân được tính từ thời điểm này cho đến Tết Nguyên Đán Mậu Tuất