Đá Chườm Gan Bahy – Lá Thư Bất Ngờ Từ Bác Thành

Ngày 11/03/2019, Bahy bất ngờ nhận được một lá thư từ bác Nguyễn Quang Thành. Bác hiện ở tại xóm 3, xã Hải Cường, huyện Hải Hậu, Nam Định. Cách đây hơn nửa năm, bác đã gọi điện đến Bahy để đặt mua Đá Chườm Gan. Sau một thời gian sử dụng, sức khỏe của chú đã tốt hơn hẳn và chú gửi thư đến Bahy để cám ơn.

Tình trạng bác Thành trước đây như thế nào?

Trong thư, chú liệt kê ra ít nhất là 3 căn bệnh mà trước đây chú đã gặp phải

da_chuom_gan_cThanh
Trích Lá thư Bahy nhận được từ chú Thành

Tất cả những bệnh trên và những bệnh “lặt vặt” khác, chú Thành đều đã đi điều trị. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ thuyên giảm chút ít và sau thì đâu lại vào đấy. Từ ngày biết Đá Chườm Gan và chuyển sang chườm đá; sức khỏe của chú đã có thay đổi tích cực hơn.

Đá Chườm Gan đã giúp chú Thành thay đổi như thế nào?

Tiếp tục trong lá thư, chú viết

“Thế mà nay: 3 tháng chườm đá bệnh giảm và 5 tháng thấy hết. 2 tháng nay không thấy bệnh quay trở lại. Tôi thấy mừng quá và chia xẻ với hàng trăm người. Ai cũng thấy lạ kì và yêu cầu thôi theo dõi thêm vài tháng nữa xem sao”      

Theo chú Thành cho biết, Đá Chườm Gan mỗi ngày chú đều chườm một giờ. Trước đó, chú làm nóng đá lên rồi quấn lại trong khăn. Mỗi lớp khăn được bớt đi sau khi chườm gan. Chú còn chườm cả vùng cổ, vai vì bị thoái hóa từ lâu. Dù rất đau nhưng khi “chườm mót” (Chườm sau khi chườm gan) thì 2 tháng nay chú bớt đau rất nhiều.

Bộ đá chườm gan
Bộ Đá Chườm Gan Bahy – Món quà Sức Khỏe cho Cả Gia Đình

Trong lá thư, chú Thành còn sáng tác bài thơ “Viên Đá Diệu Kỳ”; với những lời thơ dành cho hiệu quả kỳ diệu của Đá Chườm Gan tặng Bahy.

Bahy đăng lại lá thư của chú Thành dưới đây để mọi người có thể tự kiểm chứng qua lời kể của chú Thành, và cùng chia sẻ niềm vui với chú.

da_chuom_gan-thu1da_chuom_gan-lathu2

da_chuom_gan_thu3
Lá Thư chú Thành gửi Đá Chườm Gan Bahy

Xem thêm: Khách hàng nói gì về Đá Chườm Gan Bahy