Chọn Đá Chườm Gan, An Tâm Sống Khỏe!

Cầm trên tay kết quả chẩn đoán Gan Nhiễm Mỡ, Nóng Gan hay bất kỳ vấn đề bệnh lý khác nào về Lá Gan; ắt hẳn nhiều người cảm thấy lo lắng. Đơn giản là vì Lá Gan mà có gì trục trặc thì ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Trong phòng và hỗ trợ phục hồi sức khỏe của Lá Gan; Đá Chườm Gan là một giải pháp đang rất được quan tâm.

Khỏe mạnh nhưng không dùng thuốc với Đá Chườm Gan

Cứ sự thường, có bệnh là người ta nghĩ ngay đầu tiên đến chuyện uống thuốc. Tuy nhiên gần đây, giới y học đã lên tiếng về tình trạng lạm dụng thuốc uống. Nó có thể “báo hại” vi khuẩn có lợi, gây tổn thương gan và tăng nguy cơ ung thư.

 

da_chuom_gan_ck
Chú Kiên trao đổi Bahy về Đá Chườm Gan

 

Trong đó, đặc biệt là các loại được quảng cáo là “thần dược” cho Gan có khi sau một thời gian lại gây hại cho Gan nhiều nhất. Chườm ấm vùng Gan với Đá Nóng là phương pháp hoàn toàn tự nhiên, không dùng thuốc. Tuy nhiên, nó lại rất hiệu quả và có thể dùng thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

Chú Kiên là người đã trải qua những kinh nghiệm trên. Qua nhiều lần thang thuốc, kiêng cữ, chú đã quyết định chọn phương pháp chườm gan. Quyết định này của chú là vì chú đã tận mắt chứng kiến sự thay đổi kỳ diệu nơi người bạn của mình.

“Quả là bất ngờ vì chỉ với việc chườm đá mà lại hiệu quả như vậy. Ban đầu chú cũng còn bán tín bán nghi mấy viên đá này. Tuy nhiên, khi mượn về dùng thử có mấy ngày thôi thì chú lại bị thuyết phục thật sự.”

Chú Kiên / Tp HCM

Cám ơn chú Kiên đã tin tưởng Bahy! Chúc chú luôn có nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!