Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG” đánh dấu mốc quan trọng trong phát triển Bahy

Bà Trịnh Thị Chung – Chủ sở hữu thương hiệu Bahy

 

Trong 5 ngày vừa qua, từ 07/10/2017 đến 11/10/2017, Bahy vinh hạnh được mời tham dự hội nghị CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASEAN – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”.

 

Hội nghị diễn ra tại 3 nước Malaysia – Singapore – Indonesia, là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa doanh nhân Việt Nam và doanh nhân 3 nước anh em. Hội nghị cũng là nơi Vinh danh giải thưởng tiêu biểu của các doanh nghiệp đã có những nổ lực cố gắng phấn đấu, phát triển hội nhập không ngừng để đạt được giải thưởng, danh hiệu cao quý như Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”, “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”, “Nhà hoạt động xã hội.

Tại Hội nghị ở Kuala Lumpur – Malaysia cùng theo dõi, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia, đại diện lãnh đạo Văn Phòng Quốc Hội. Cùng các doanh nhân tiêu biểu chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và làm thế nào để thành công hội nhập thành công. Từ đó, thông qua các định hướng phát triển, đưa ra thách thức, cũng như lợi thế cho doanh nghiệp Việt Nam phát triển trong cộng đồng ASEAN cũng như trên trường quốc tế.

Chuyến đi còn  diễn ra các chương trình:

  • Đêm hội kết nối cộng đồng doanh nghiệp Asean Gala Dinner: “VĂN HOÁ ASEAN – MỘT TẦM NHÌN, MỘT BẢN SẮC, MỘT CỘNG ĐỒNG”, giúp các doanh nghiệp hiểu được hơn bản sắc, văn hóa của các nước ASEAN cùng đưa ra định hướng, tầm nhìn đúng đắn để phát triển thương hiệu trong cộng đồng kinh tế ASEAN. Cùng giao lưu, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm trong kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngoài nước và hợp tác cùng phát triển.
  • Tham quan các địa danh tại Malaysia như Kuala Lumpur – Động Batu – Tp. Cổ Malacca, tham quan một số mô hình  sản xuất kinh doanh thành công của doanh nghiệp Malaysia.
  • Tại INDONESIA thăm quan một số mô hình sản xuất kinh doanh thành công của doanh nghiệp Indonesia tại đảo Ba Tam như: Nhà máy sản xuất vải Batik & Quần áo Polo Outlet, Beng Kong Dry Market và tham quan Chùa Di lạc Maha Vihara Duta, …
  • Chuyến đi tiếp tục tới hội đàm tại Singapore cùng làm việc với các doanh nghiệp Singapore và tham quan một số mô hình sản xuất kinh doanh thành công tại Singapore,…

Tại hội nghị CỘNG ĐỒNG KINH TẾ ASEAN – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”, Bahy vinh hạnh nhận được giải thưởng, kỷ niệm chương cho giải thương vô cùng cao và uy tín: “THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG” tại Malaysia.

Bahy là một trong các Doanh nghiệp đã có nhiều thành tích tiên phong trong quá trình hội nhập, Thương hiệu Bahy đã nổi tiếng trong và ngoài nước đánh dấu mốc quan trọng trong hơn 4 năm không ngừng cố gắng, phát triển. Là công ty trên lĩnh vực sức khỏe, Bahy đã luôn làm tốt và hoàn thành nhiệm vụ của mình, vượt qua khó khăn, mang đến cho người dùng một giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc An Toàn- Hiệu Quả cho người dân