Vì sao bạn nên sử dụng Đá Chườm Gan Bahy

Vì sao bạn nên sử dụng Đá Chườm Gan Bahy? Câu hỏi này thật khó để trả lời phải không bạn; nhất là với những ai đang băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua Đá Chườm Gan. Hiểu được điều đó, nên Bahy chia sẻ với bạn một vài gợi ý nhỏ sau đây

Chườm gan – “Bồi bổ” cho lá gan ngay từ bên trong

Khi Bahy nói đến việc “bồi bổ” cho gan ngay từ bên trong; nghĩa là cũng có những giải pháp bổ gan bên ngoài. Để bạn dễ hiểu hơn về khái niệm này, chúng ta hãy cùng xem xét một điều rất thực tế. “Nóng gan”, cụm từ được sử dụng rất phổ biến hiện nay; để ám chỉ tình trạng nổi mụn, mẩn đỏ, vàng da, nóng trong người, mỏi mệt… Để giải quyết tình trạng trên, người ta có xu hướng tìm đến các loại thuốc; hay những thảo dược được quảng cáo hoặc theo kinh nghiệm dân gian, có tác dụng mát gan.
lá-gan
Vị trí Lá Gan trong cơ thể
Đó được gọi là những giải pháp “bổ” gan bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn uống thuốc bất kỳ; thì tác dụng của chủ yếu của thuốc là giải quyết các biểu hiện bên ngoài; còn tác dụng cải thiện chức năng gan thì rất ít. Thậm chí, thói quen lạm dụng thuốc còn gây nên những áp lực nặng nề cho quá trình chuyển hóa của gan.
Chườm gan với đá nóng là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên; đặc biệt là không dùng thuốc và chỉ dùng ở bên ngoài. Nguyên lý của việc chườm gan dựa trên Liệu pháp Y mao mạch; chỉ ra rằng sự lưu thông của mao mạch chính là nguồn gốc của sự sống con người. Đá Chườm Gan dùng sức nóng tác động sâu vào bên trong lá gan; đả thông các mao mạch, giúp lưu thông khí huyết và cải thiện đáng kể chức năng của gan.

Vì sao bạn nên sử dụng Đá Chườm Gan Bahy ngay từ hôm nay?

Câu trả lời cực kỳ đơn giản: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nếu sức khỏe của bạn đang tốt hay “chưa” có dấu hiệu trục trặc nào; thì cũng đừng chủ quan cho rằng “mình còn khỏe lắm”. Thực tế ngày nay, vấn nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm không khí, nguồn nước; hay những căng thẳng, stress trong cuộc sống hằng ngày là điều kiện lý tưởng cho đủ mọi loại bệnh. Trớ trêu thay, lá gan là nơi “lãnh đạn” đầu tiên. Và với sức chịu đựng bền bỉ của mình; thì những tổn thương ở gan cũng không dễ nhận ra.
đá-chườm-gan
Đá Chườm Gan Bahy
Đó là lý do mà nhiều người tưởng mình khỏe; nhưng khi đi khám thì lại lòi ra bệnh.
Với những người đang sống chung với bệnh; đặc biệt là bệnh gan thì câu trả lời đã quá rõ ràng. Danh y Hải Thượng Lãn Ông từ xưa đã cho rằng; việc chữa bệnh cốt không phải ở việc dùng “thuốc công, thuốc phạt”; mà là ở chỗ phải bồi bổ cho cơ thể để có thể kháng lại bệnh tật. Lá gan của bạn cũng hoạt động theo cơ chế tương tự. Nếu bạn dùng đá chườm gan để bảo vệ sức khỏe lá gan; đó không phải là một sự lãng phí thời gian, mà là một việc đầu tư khôn ngoan lâu dài cho sức khỏe.

3 lý do bạn nên sử dụng Đá Chườm Gan Bahy

Mặc dù bạn có rất nhiều lựa chọn cho sức khỏe của mình; khi muốn tìm mua một bộ đá chườm gan để sử dụng. Tuy nhiên, để phòng trường hợp đá giả, đá rởm, đá Trung Quốc; thì một địa chỉ cung cấp đá uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Thương hiệu Đá Chườm Gan Bahy trong hơn 5 năm qua đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng. Từ Bắc vào Nam, sản phẩm Đá Chườm Gan của Bahy có mặt khắp các phòng mạch; phòng khám hay các cơ sở khám chữa bệnh từ thiện của các lương y, bác sĩ.
chuom-gan
Chườm Gan với Đá Nóng
Đó chính là bằng chứng sống động nhất về những nỗ lực của Bahy; trong việc mang đến cho mọi người, mọi nhà những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. 3 lý do mà bạn nên sử dụng Đá Chườm Gan Bahy, đó là:
⇒Bahy chỉ cung cấp Đá Tự Nhiên và nói không với Đá nhân tạo hay các loại đá giả rẻ tiền
⇒Bahy không chỉ bán đá, Bahy còn tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe lá gan
⇒Thương hiệu Bahy đã lớn lên và mở rộng đến các thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Nhiều người nước ngoài sử dụng Đá Chườm Gan Bahy; và hết lời khen ngợi hiệu quả khi chườm đá.
Với mục tiêu “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, Bahy luôn nỗ lực từng ngày; để mang đến sức khỏe và cuộc sống chất lượng cho bạn và gia đình