Đá Chườm Gan – Sản phẩm đồng hành với người bị Gan nhiễm mỡ

Hiện nay, Gan nhiễm mỡ là bệnh lý được xếp vào danh sách những bệnh gan phổ biến; và cũng khiến cho giới y học phải quan tâm vì khả năng “ngụy trang” của nó. Chính những người bị gan nhiễm mỡ phần lớn còn không nhận ra; hay thường bị “qua mặt” bởi những triệu chứng điển hình. Và do đó, bệnh gan nhiễm mỡ ít được phát hiện ở giai đoạn đầu, dẫn đến việc điề trị trở nên khó khăn.
Gan-nhiễm-mỡ
Gan nhiễm mỡ

101….vấn đề mà bạn phải biết về Gan nhiễm mỡ.

Cứ như bình thường, thì trong lá gan lúc nào cũng có sẵn chất béo; và bạn phải biết rằng chất béo là nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thế nhưng, cơ thể và lá gan của bạn chỉ hoạt động tốt khi lượng chất béo này ở mức vừa đủ; nghĩa là không quá 5% trọng lượng của gan. Khi con số này rục rịch tăng cao, thì cũng có nghĩa là lá gan đang chuẩn bị “mỡ” xâm lấn quá mức cho phép.
lá-gan
Vị trí Lá Gan trong cơ thể
Ngoài nguyên nhân hiển nhiên là ăn quá nhiều thực phẩm có chất béo; thì người ta còn phát hiện ra rất nhiều nguyên nhân khác có thể làm cho gan bị nhiễm mỡ. Đơn cử là có những trường hợp được gọi là gan nhiễm mỡ do rượu; dường như không liên quan gì mấy đến chuyện…mỡ màng? Đó là yếu tố mà nhiều người rất dễ bị…đánh lừa. Hóa ra gan nhiễm mỡ không chỉ xảy ra do nạp quá nhiều mỡ; mà còn xuất phát từ nguyên nhân là do quá trình chuyển hóa mỡ của gan bị kẹt cứng ngắc; do bạn vì cách này hay cách khác đã tạo thêm “công ăn việc làm” cho lá gan

Gan nhiễm mỡ – nguy cơ khôn lường

Đã từng có quan niệm rằng gan nhiễm mỡ là bệnh lành tính; có thể tự khỏi mà không cần quan tâm. Thực tế thì lại hoàn toàn khác hẳn. Nếu bạn không hành động để “đẩy” mỡ ra khỏi gan; thì mỡ sẽ “mở rộng lãnh thổ” vào phần gan còn lại của bạn. Như bạn đã biết, lá gan được ví như một trung tâm điều khiển; một cỗ máy chuyển hóa khổng lồ của cơ thể. Và với 3 chức năng chính yếu: lọc máu, chuyển hóa, dự trữ; lá gan có ảnh hưởng hầu hết đến các hoạt động sống và sức khỏe của con người.
gan_nhiem_mo
Tế bào Gan nhiễm mỡ
Gan nhiễm mỡ lâu ngày khiến cho các tế bào gan bị thương tổn. Mỡ trong gan là nguyên nhân hình thành các tế bào mô sẹo, chai xơ. Mấy ai biết rằng ung thư gan, xơ gan, hay những căn bệnh gan nguy hiểm ấy cũng từ các tế bào mô sẹo ấy mà ra. Hơn nữa, gan nhiễm mỡ còn ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của các mao mạch; và tạo ra các mảng bám trên thành mạch, tiềm ẩn cơ hội gia tăng các vấn đề liên quan đến cholesterol

Đá Chườm Gan – đơn giản nhưng không tầm thường.

Đối tượng nên sử dụng đá chườm gan không chỉ là người đang mắc bệnh; mà ngay cả những ai quan tâm đến sức khỏe của mình đều có thể chườm gan mỗi ngày. Đặc biệt, những ai đang gặp phải tình trạng gan nhiễm mỡ thì rất nên chườm gan; vì mấy lý do sau đây:
-Chườm gan tan mỡ: Khi chườm ấm vùng gan, sức nóng của đá được công sâu vào tế bào gan. Điều này làm những loại mỡ lâu ngày ứ đọng nhanh chóng đi vào quá trình đào thải. Nghĩa là, lượng mỡ trong gan của bạn sẽ được giảm một cách đáng kể.
chuom-gan
Chườm Gan với Đá Nóng
-Chườm gan cải thiện tổng quát sức khỏe của gan: Cơ thể chúng ta được thừa hưởng những đặc tính rất kỳ diệu của tạo hóa. Một trong số đó là khả năng tự phục hồi và chữa lành các tổn thương trong mức có thể. Đá Chườm Gan là một trong những chìa khóa “kích hoạt” khả năng ấy.
-Phương pháp này không dùng thuốc, nhưng rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Dù những bệnh cấp tính thì không thể nào không dùng thuốc; nhưng lạm dụng thuốc thường xuyên dễ làm gan….vật vã trong một mớ các loại dược chất cần được phân giải. Và như thế, thời gian thay vì thực nhiện những nhiệm vụ quan trọng và sống còn; thì gan còn phải gánh thêm những việc “vặt” nhưng hậu quả “to” như thế nữa.
Chườm Gan là cách đơn giản để cải thiện nhanh chóng gan nhiễm mỡ; và mang đến cho bạn sức khỏe tốt hơn. Quá bất ngờ cho một cặp đá kỳ diệu phải không bạn?