Đá chườm gan Bahy – một lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

Trong cuộc sống hằng ngày, người ta có rất nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu; khả năng và sở thích của mình. Người có điều kiện thì có thể lựa chọn những món ăn ngon, đắt tiền; nhưng có người đối với họ thì bữa cơm đạm bạc cũng là đã đủ. Tuy nhiên, khi đụng chạm đến sức khỏe thì ai cũng chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Đá Chườm Gan Bahy – Một lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe.
Sức khỏe lá gan

Vì sao bạn không khỏe?

Không thể nói là tất cả, nhưng phần lớn các vấn đề sức khỏe; đều có bắt nguồn từ sự tắc nghẽn mao mạch và suy nhược chức năng gan. Mao mạch tắc nghẽn làm cản trở sự lưu thông máu. Một mặt, các bộ phận trong cơ thể không tiếp nhận đủ lượng máu để duy trì sự sống và hoạt động. Mặt khác, tắc nghẽn mao mạch có thể gây ra tình trạng giãn tĩnh mạch và xuất huyết nội; một sự nguy hại chực chờ cho sức khỏe.
lá-gan
Vị trí Lá Gan trong cơ thể
Đối với gan, thì nguy cơ càng thấy rõ hơn. Vì sao những người uống bia rượu, hút thuốc hay ăn uống nhiều chất béo; thường hay bị lão hóa sớm? Đó là do họ đã vô tình hoặc cố ý, tạo nên một áp lực không nhỏ cho lá gan. Lúc này, gan sẽ phải tạm ngưng công việc chính là chuyển hóa dưỡng chất và thải độc của mình; để chuyển sang xử lý cồn và các độc tố mà bạn “tiếp tay” đưa vào. Kết quả là lá gan nhanh chóng bị suy nhược, chất độc tích tụ càng nhiều; và các chất đưa vào cơ thể không được chuyển hóa đầy đủ, cứ loạn xạ cả lên

Đá Chườm Gan Bahy – Sức khỏe từ việc đơn giản.

Từ những viên đá nóng được khai thác từ đá bazan núi lửa; bạn được trao vào tay những viên đá với nhiều lợi ích cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chườm gan với đá nóng đơn giản là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên và không dùng thuốc. Khi đá chườm gan được làm nóng và đặt lên vùng gan; sức nóng của đá đi sâu và kích hoạt các tế bào gan; phục hồi các tổn thương, tăng cường chức năng và khả năng hoạt động của gan.
Da_Chuom_Gan_Bahy_02
Đá Chườm Gan
Sức nóng của đá còn tác động đến sự lưu thông của mao mạch; làm cho mao mạch giãn nở ra và đánh tan các chất vữa bám trên thành mạch máu. Cùng một lúc, quá trình tuần hoàn máu qua gan được khai thông; và còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh có liện quan đến cholesterol trong máu.
Chỉ cần như vậy, chỉ cần với hai viên đá chườm gan; bạn đã có thể bớt đi một gánh nặng cho sức khỏe của mình.