Đá Chườm Gan Bahy lại chuẩn bị đặt chân đến đất Hoa Kỳ

Thật bất ngờ khi vào đúng ngày “Black Friday” – Ngày hội mua sắm rầm rộ nhất thế giới hôm nay; thì Đá Chườm Gan Bahy lại tiếp tục thực hiện cuộc hành trình đến Hoa Kỳ. Điều đó cho thấy chườm gan đang ngày càng được nhiều người tin tưởng. Và phương pháp này không chỉ dựa trên kinh nghiệm; nhưng dựa trên những cơ sở khoa học về hoạt động của các mao mạch trong cơ thể.
 
đá-chườm-gan-anh-Thông
Bahy tư vấn giải pháp Đá Chườm Gan cho anh Thông
Chúng ta vẫn thường nghe nói mao mạch và dòng chảy của máu huyết; là bắt nguồn của sự sống, sự chết, khỏe mạnh hay bệnh tật của con người. Vì thế, nhiều vấn đề sức khỏe đều có liên quan ít nhiều đến quá trình lưu thông khí huyết; và vì thế mà không thể không nhắc đến nhiệm vụ quan trọng của gan. Điều đó đơn giản vì gan là nơi tiếp nhận, thanh lọc và đưa các dưỡng chất vào máu đi nuôi cơ thể.
 

Đá Chườm Gan Bahy – sản phẩm nhiều người tin dùng.

 
Trong thời gian gần đây, phải nói là rất nhiều kiều bào xa xứ khi về quê hương; thường hay đặt mua vài cặp đá chườm gan để mang theo khi về nước. Úc, Pháp, Hoa Kỳ, Đức…là một vài trong số những quốc gia mà Đá Chườm Gan Bahy đã có mặt. Hôm nay, anh Thông ở Tp HCM đến Bahy để đặt mua một số bộ đá chườm gan; cho người nhà mang đi Hoa Kỳ. Những chia sẻ của anh đã mang đến cho Bahy nhiều thông tin thú vị.
đá-chườm-gan-anh-Thông-01
 
Anh Thông cho biết: “Bác nhà anh bị mất ngủ cũng lâu rồi. Ở bên đó cũng không thích nghi được với thời tiết; nên sức khỏe ngày càng tụt dốc dù thuốc thang thì vẫn đủ. Nghe bác nói có người giới thiệu và cho bác mượn bộ đá này về chườm; mới 2 tuần đã bớt hẳn, bác ngủ ngon hơn. Kỳ này về nước, bác tìm mua luôn mấy bộ để đem đi sử dụng cho tiện.”
Bo_Da_Chuom_Gan_Bahy_04
Bộ Đá Chườm Gan Bahy
 
Một bất ngờ thú vị thứ hai với Bahy nữa. Đó là anh Thông cho biết thêm là anh ở Sài Gòn mấy chục năm nay rồi; nhưng giờ mới biết là có đá chườm gan. Dù vậy, khi biết được những lợi ích và hiệu quả của phương pháp này; anh lấy luôn một bộ về để dùng, và còn được Bahy tư vấn thêm về đá chườm xương khớp.
 
Hành trình mới tiếp tục mở ra với Đá Chườm Gan Bahy. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến sức khỏe cho mọi người.