Đá Chườm Gan Bahy vượt Thái Bình Dương đến Hoa Kỳ

Tuần vừa qua, Bahy rất vui khi đứa con của mình là dòng sản phẩm Đá Chườm Gan; lại tiếp tục một cuộc hành trình mới vượt Thái Bình Dương, để đặt chân đến Hoa Kỳ. Người góp phần đưa sản phẩm của Bahy đi xa đến như vậy lần này là cô Dung; hiện đang sinh sống tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Đá_Chườm_Gan_Cô Dung
Bahy tư vấn và trò chuyện với cô Dung
Cô Dung năm nay cũng đã có tuổi. Và vì thế, cô cũng hay gặp phải những vấn đề sức khỏe của người cao tuổi. Trước đây, cô thường bị mất ngủ như cơm bữa; dẫn đến sức khỏe sụt giảm, làm cho cô hay bị mệt mỏi và chán ăn. Uống bao nhiêu là thuốc cũng chỉ bớt được vài hôm rồi đâu lại vào đấy. Thế nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra với cô từ sau khi cô dùng….

Đá Chườm Gan Bahy – Trợ thủ đắc lực cho sức khỏe.

Chườm Gan được hơn một tuần, cô bắt đầu ngủ ngon hơn. Một tháng sau, sức khỏe dần ổn định, cô ăn uống ngon miệng hơn và bớt đi cảm giác mệt mỏi. Điều đặc biệt là trong suốt quá trình sử dụng đá chườm gan; cô không phải uống thêm bất kỳ một viên thuốc nào. Thấy hiệu quả, nên cô Dung giới thiệu cho những người thân trong gia đình và những người bạn của mình cùng sử dụng cặp đá kỳ diệu này.
Đá_Chườm_Gan_cô_Dung_01
Một người chị của cô Dung đang sống tại Hoa Kỳ, cũng đang gặp phải vấn đề y như cô trước đây. Nghe cô Dung giới thiệu và sẵn dịp về Việt Nam, cô nhờ cô Dung mua giúp luôn cho mấy bộ. Cô dự định khi về nước, cô sẽ mang theo bộ đá chườm gan này theo để sử dụng. Đồng thời, cô cũng dùng để làm quà tặng cho những người bạn láng giềng nữa. Cô Dung chia sẻ: “Bên đó người ta ý thức chăm sóc sức khỏe rất tốt; nên không phải bệnh nào cũng ra nhà thuốc tự mua thuốc về uống như bên mình.”
Những người đã có tuổi như cô Dung rất nên sử dụng Đá Chườm Gan. Không phải chườm đá chỉ để chữa bệnh mà khi chườm gan hằng ngày; sức khỏe cũng ngày một tốt hơn vì chức năng giải độc của gan được cải thiện. Cám ơn sự tin tưởng của cô Dung dành cho Bahy. Những viên đá chất lượng của Bahy sẽ theo chân cô Dung; vượt sang Thái Bình Dương để mang đến sức khỏe cho nhiều người.