Cô Thanh – người nối nhịp cho những viên Đá Chườm Gan

Người ta thường đánh giá sức khỏe của một con người qua hình dáng bên ngoài. Và những người vóc dáng mảnh mai gầy ốm hay được xem là sức khỏe không tốt. Hôm nay, Bahy sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó không phải là hoàn toàn chính xác. Câu chuyện về cô Thanh; người đã nối nhịp đưa hàng chục viên đá chườm gan Bahy đi khắp nơi; là một minh chứng rõ ràng.
đá-chườm-gan-cô-Thanh
Bahy tư vấn Đá Chườm Gan cho cô Thanh
Bahy đã có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với cô Thanh đã nhiều lần rồi. Tuy nhiên, thì vóc dáng nhỏ bé bên ngoài của cô vẫn không thay đổi. Ít ai biết được rằng đằng sau thân hình nhỏ bé ấy; thì sức khỏe của cô còn rất dẻo dai. Hằng ngày, cô vẫn đi lại nhiều lần để gặp gỡ và giới thiệu cho rất nhiều người; bí quyết đã giúp cô dù đã có tuổi nhưng lại vẫn còn rất khỏe mạnh như vậy.

Đá Chườm Gan – Nhịp cầu cho sức khỏe.

Chắc hẳn rằng ai cũng muốn biết bí quyết ấy của cô Thanh rồi. Không ngần ngại chia sẻ, cô cho biết: “Chẳng có gì phải giấu cả. Chỉ là mỗi ngày trước khi ngủ; cô dùng đá chườm gan khoảng hơn một giờ. Thế là ngủ ngon luôn một giấc cho tới sáng mà không bị thức giấc giữa chừng. Chưa hết đâu, cô ăn uống giờ cũng ngon miệng hơn; bớt mệt mỏi nên nhìn ngoài vậy chứ cô khỏe lắm con.”
đá-chườm-gan-cô-Thanh-02
Bahy càng cảm thấy khâm phục hơn nữa; khi cô là người đã nối nhịp để đưa đá chườm gan đến với rất nhiều người. Đến nay, hàng chục viên đá chườm gan đã qua tay cô đến nhiều tỉnh thành ở miền Nam. Cô vui vẻ cho Bahy biết rằng nhiều người sau khi chườm gan với đá nóng; thì đều cảm thấy trong người khỏe khoắn, ngủ ngon hơn. Không chỉ người bệnh mới cảm nhận được hiệu quả; mà ngay cả những người đang khỏe cũng không ngớt lời khen tặng.
đá-chườm-gan-cô-Thanh-01
đá-chườm-gan
Đá Chườm Gan Bahy
Không phải là viên đá thần kỳ; nhưng đá chườm gan thật sự là một cặp đá diệu kỳ cho sức khỏe. Gan là trung tâm điều khiển nhiều hoạt động của cơ thế; trong đó phải kể đến việc chuyển hóa và lưu trữ dinh dưỡng, thanh lọc độc tố. Vì thế, chăm sóc và bảo vệ gan là đầu mối để có sức khỏe tốt. Cô Thanh hiểu được điều đó, nên đá chườm gan là giải pháp mà cô lựa chọn; như một cách có thể chăm sóc sức khỏe hằng ngày.
Chúc cô có sức khỏe tốt và tiếp tục nối nhịp để mang sức khỏe cho nhiều người hơn nữa.