Cô chú Nam – Đá chườm gan và Giải pháp cho sức khỏe hàng ngày.

Ngày càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng phương pháp chườm gan; để cải thiện và bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Không chỉ khi mắc bệnh rồi thì chườm gan mới cần thiết; mà bất kỳ ai cũng có thể chườm ấm vùng gan với cặp đá kỳ diệu này. vvv
da-chuom-gan-bahy-chu-Nam
Bahy tư vấn Đá Chườm Gan cho chú Nam
Ban đầu, chú Nam và cô đến Bahy không phải vì Đá Chườm Gan; nhưng để tìm mua đá nóng mà cô chú nghe nói là có tác dụng rất tốt với người hay bị đau nhức xương khớp. Quả thật, mấy tháng nay khi thời tiết thất thường; thì những cơn đau nhức và cảm giác mệt mỏi ê ẩm cứ đeo bám cô chú. Không chỉ vô cùng bất tiện cho công việc hằng ngày; mà còn làm cho giấc ngủ của cô chú không sâu giấc. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau; mà hệ miễn dịch sẽ quay ra chống lại chính các tế bào.

Vì sao chú Nam và cô chọn Đá Chườm Gan?

Chú Nam nguyên là giảng viên đại học; hiện đang thỉnh giảng môn Ngoại ngữ tại một số trường đại học ở Tp. HCM. Vì thế, những dòng sản phẩm cho sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của chú. Tiếp xúc nhiều với văn hóa phương Tây; Bahy được chú chia sẻ nhiều điều rất nhiều về các dịch vụ sức khỏe từ đá nóng. Chú cho biết việc sử dụng đá nóng cho sức khỏe; là điều rất phổ biến và thịnh hành tại nhiều nước hiện nay.
da-chuom-gan-bahy-chunam02
Bahy tư vấn Đá Chườm Gan cho chú Nam và cô
da-chuom-gan-bahy-chunam02
Bahy tư vấn Đá Chườm Gan cho chú Nam và cô
Ngoài việc tư vấn và chia sẻ cho cô chú về cách chườm đá; nhằm cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp; Bahy còn giới thiệu thêm cho cô chú về bộ đá chườm gan. Đông y có nói: “Nguồn gốc của trăm bệnh đều tại gan“. Vấn đề mà cô chú gặp phải hiện nay, ngoài những yếu tố bên ngoài như thời tiết; thì còn một nguyên nhân khác liên quan đến chức năng gan. Đá chườm gan, cặp đá kỳ diệu dùng sức nóng làm giãn nở các mao mạch; tăng cường oxy vào từng tế bào và cải thiện khả năng miễn dịch.
đá-chườm-gan
Đá Chườm Gan Bahy
Rất nhiều người đã sử dụng đá chườm gan; và cho biết hiệu quả thấy rõ trong việc có giấc ngủ ngon hơn, bớt mệt mỏi; khỏe khoắn hơn chỉ sau hơn 2 tuần sử dụng. Bahy tin tưởng rằng với sự hiểu biết và quý trọng sức khỏe của mình; chú Nam và cô cũng sẽ nhanh chóng sở hữu một sức khỏe thật tốt; với những viên đá chườm gan mỗi ngày.