Chườm Gan Đã Giúp Cho Sức Khỏe Của Chú Tốt Hơn

“Chườm Gan đã giúp cho sức khỏe của chú tốt hơn”. Đó là chia sẻ rất mộc mạc, chân tình của chú Kính (Tp HCM). Ngày 19/03/2019, chú đã quay lại Bahy để chia sẻ niềm vui và đặt mua thêm Đá Chườm Gan.

chuom-gan-ck1
Chú Kính đến Bahy – Đá Chườm Gan

Mỗi câu chuyện hay chia sẻ từ khách hàng, là sự khích lệ lớn với đội ngũ Bahy. Hôm nay, Bahy xin đăng lại câu chuyện của chú Kính. Với hành trình nhiều tháng kiên trì chườm đá nóng vùng gan; chú cũng còn bất ngờ với chuyển biến tích cực của sức khỏe. Đặc biệt là với những người còn băn khoăn về hiệu quả của đá chườm gan, sẽ tìm thấy nơi chú ít là một vài “chìa khóa” có thể tháo gỡ những vướng mắt của mình.

Chườm Gan và Những Thay Đổi Lạ Lùng

Mất ngủ dường như là chứng phổ biến ở người lớn tuổi. Nói thực tế hơn thì ngày nay cả người trẻ cũng còn mất ngủ. Lăn lộn trên giường, dù đã rất mệt mỏi nhưng không tài nào chợp mắt được. Có lẽ chỉ ai đã từng lâm vào cảnh đó mới thấu.

 

chuom-gan-ck2
Chú Kính đến Bahy – Đá Chườm Gan

 

Vậy mà đã có một thời gian không nhỏ, chú Kính đành phải chấp nhận sống chung với giặc. Nghĩ âu cũng là do tuổi tác, nên chú chỉ uống thuốc qua loa vậy thôi. Chịu được một tháng, hai tháng…hết chịu nổi rồi. “Lúc đó, may sao có ông bạn cho chú mượn bộ đá chườm gan. Chú kinh nghiệm quá rồi nên chườm thử cho biết coi sao. Ai dè đâu mới được tuần lễ là dễ ngủ hơn rồi. Thấy ham quá nên lúc đó mới xin địa chỉ qua Bahy tìm hiểu.” Chú Kính cho biết

 

da-chuom-gan-65
Phương pháp đá chườm gan hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ Gan

 

Và cũng như nhiều người khác. Niềm vui chú không giữ cho riêng mình mà chia sẻ cho nhiều người khác. “Hôm nay chú đến Bahy mua giùm mà cũng là mua tặng cho mấy người thân nữa.” chú Kính chia sẻ.

 

Chúc chú Kính luôn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cám ơn sự tin tưởng của chú đã luôn dành cho Bahy!

 

Xem thêm: Khách hàng nói gì về Đá Chườm Gan Bahy