Hành trình hồi phục sức khỏe kỳ diệu sau khi dùng Đá Chườm Gan của chị Thu Hương

 

Vừa qua, tôi và chị Thu Hương ở Tp. Hồ Chí Minh có một cuộc gặp gỡ; sau hơn 1 tháng kể từ khi chị sử dụng Đá Chườm Gan. Bahy vô cùng phấn khởi và vui mừng; khi chị Hương chia sẻ những phản hồi tích cực; từ khi những vấn đề mất ngủ, mệt mỏi của chỉ đã được cải thiện rõ ràng.

 

Đá Chườm Gan – chườm mỗi ngày cho sức khỏe

 
Chị cho biết: “Hương đi khám bác sĩ thì bác sĩ có nói rằng gan của Hương hơi bị nóng. Lúc đó thì bác sĩ cũng có đưa thuốc Tây cho Hương dùng. Thuốc Tây thì mình cũng rất là lo, vì mình cũng có nghe nói về tác dụng phụ của nó…” Chị nhớ lại thời gian trước, lúc đó, mỗi đêm chị chỉ ngủ được vài tiếng; và giấc ngủ rất là chập chờn cho nên khi thức dậy; chị cảm thấy rất mệt mỏi và uể oải trong người.

 
Là chủ của shop bán đồ handmade Pinky, hằng ngày phải tiếp xúc, tư vấn; và giới thiệu sản phẩm cho rất nhiều khách hàng. Vậy mà trước kia, khi bị mất ngủ làm cho mệt mỏi; thì hiệu quả công việc của chị cũng giảm sút rất nhiều. Từ khi chườm gan hơn một tháng nay; thì chị đã ngủ ngon hơn, ăn uống cũng không còn phải lo lắng nhiều như trước; nhất là khi chị thường xuyên đi đám cưới, liên hoan, gặp mặt.
 
Bahy rất vui khi biết được sức khỏe của chị Thu Hương đang ngày càng tốt hơn. Bahy còn vui hơn nữa khi chị chia sẻ; thấy dùng hiệu quả quá nên chị mua luôn đá chườm gan cho cả mẹ và ngoại dùng. Trong thời gian này, chị tiếp tục duy trì sử dụng đá chườm gan mỗi tối trước khi ngủ; đặc biệt là với mẹ và ngoại của chị. Đó là cách giúp cho sức khỏe lá gan của chị ngày càng tốt hơn; và gia đình chị lúc nào cũng rộn tiếng cười.