Đá Chườm Gan Bahy và chia sẻ của bác sĩ Tùng ở Đồng Nai

Nhiều người cho rằng Đá Chườm Gan là phương pháp của Đông Y; nên không được các bác sĩ Tây Y chú trọng. Nếu bạn có cùng suy nghĩ đó thì câu chuyện mà Bahy chia sẻ hôm nay; sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Dù có sự phân biệt giữa Đông Y và Tây Y; nhưng tất cả đều có chung mục tiêu là vì sức khỏe của mọi người. Và Đá Chườm Gan Bahy hân hạnh là một trong những điểm nối kết.
Bác sĩ Tùng ở Đồng Nai là một khách hàng đã quá thân thiết với Bahy. Nhớ ngày đầu tiên bác đến Bahy, hôm đó trời mưa dai dẳng. Và điều làm Bahy bất ngờ hơn là bác đi từ tận Đồng Nai lên Sài Gòn; để tìm hiểu về phương pháp chườm gan mà bác vừa mới biết được ít lâu. Nơi bác, Bahy cảm nhận được sự tận tâm của một người thầy thuốc, của một bác sĩ; luôn đặt sức khỏe của mọi người lên hàng đầu.
Bahy_Bac_Si_Tung_Da_Chuom_Gan
Bác sĩ Tùng đến Bahy

Đá Chườm Gan Bahy qua chia sẻ của bác sĩ Tùng.

Là một bác sĩ Tây y, nhưng bác không tự giới hạn mình; mà bất kỳ điều gì có ích cho sức khỏe, thì bác cũng đều quan tâm. Bác chậm rãi cho biết: “Hôm trước có một cô đến phòng khám của bác. Cô bị nóng gan mấy tháng nay rồi. Ngoài việc điều trị bằng thuốc thì bác cũng hướng dẫn cô dùng thêm thảo dược mát gan. Cô nói có người bạn bày cho cô cách chườm gan. Nhờ vậy mà cô ngủ ngon hơn, ăn ngon miệng hơn và bớt mệt mỏi như trước.”
Bo_Da_Chuom_Gan_Bahy_04
Bộ Đá Chườm Gan Bahy
Thấy bệnh nhân của mình sử dụng hiệu quả, nên bác sĩ Tùng cũng rất tò mò về những viên đá này. Tìm hiểu trên mạng, thì bác biết được chườm gan là một phương pháp có cơ sở khoa học. Càng tìm hiểu, thì bác lại càng thấy thích thú. Vì thế, dù đường sá xa xôi vào lại một ngày mưa như thế này; bác cũng cố gắng sắp xếp thời gian đến Bahy để tìm hiểu về đá chườm gan – viên đá mà bác gọi là kỳ diệu.
Bahy hôm nay rất vui; vì có cơ hội được làm việc và hiểu biết hơn từ một người bác sĩ tận tâm như bác Tùng. Chúc bác luôn nhiều sức khỏe và niềm vui; để tiếp tục thực hiện công việc chữa bệnh cao quý này.